21:49 EDT Thứ bảy, 24/10/2020

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1908877

Trang nhất » Tin Tức » Thông báo

THÔNG BÁO: về việc cho học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Đăng lúc: Thứ tư - 05/02/2020 04:16 - Người đăng bài viết: nghĩa hành 1
SỞ GD & ĐT QUẢNG NGÃI

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc
Số:  05/TB- NH1

Nghĩa Hành, ngày 03 tháng 02 năm 2020
THÔNG BÁO
V/v cho học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra

Thực hiện Công văn số: 87/SGDĐT-VP ngày 03 tháng 02 năm 2020 về việc cho học sinh nghỉ học phòng dịch bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Trường THPT số 1 Nghĩa Hành thông báo cho CB, GV, HS nhà trường về việc nghỉ học để phòng dịch bệnh như sau:
1. Học sinh được nghỉ học từ chiều ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020 để phòng dịch bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona gây ra.
Sau thời gian trên, tùy theo diễn biễn tình hình dịch và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, Trường sẽ có thông báo kịp thời đến giáo viên, phụ huynh, học sinh qua hệ thống tin nhắn Smas và bảng tin của nhà trường.
2. Các Tổ chuyên môn, giáo viên, học sinh và các bộ phận có liên quan nghiêm túc thực hiện các văn bản chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ GDĐT, UBND tỉnh Quảng Ngãi, Sở GD và ĐT Quảng Ngãi về phòng, chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp do chủng mới của virus Corona.
Báo cáo những trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe đến cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn, tư vấn, theo dõi, kiểm tra. Đồng thời báo cáo về trường qua các số điện thoại 0918084312 (Đ/c Lê Văn Triều - HT); 0911425879 (Đ/c Đỗ Thế Kỷ - PHT); 0935953977 (Đ/c Chu Anh Tuấn - PHT) để tổng hợp báo cáo.
3. Ban giám hiệu nhà trường lập kế hoạch phối hợp với TT Y tế Huyện Nghĩa Hành trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, phun thuốc tiêu độc, khử trùng trong khuôn viên nhà trường; Lập kế hoạch dạy bù thực hiện đúng tiến độ chương trình.
Báo cáo kịp thời những trường hợp có dấu hiệu bất thường về sức khỏe đến Văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ngãi để tổng hợp, theo dõi, chỉ đạo thực hiện.
Trường THPT số 1 Nghĩa Hành thông báo và yêu cầu CB, GV, NV, học sinh, các bộ phận liên quan nghiêm túc triển khai, thực hiện./.

- Sở Giáo dục và Đào tạo(b/c);
- HT, Các PHT;
- CĐ, ĐTN, GVCN;
- Website trường, niêm bảng tin;
- Lưu: VT.