06:46 ICT Chủ nhật, 08/12/2019

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG ĐKXT ĐẠI HỌC; CĐSP...NĂM 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 19/07/2019 17:07 - Người đăng bài viết: nghĩa hành 1
HÌNH THỨC ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG TRỰC TUYẾN
(Đối với các thí sinh có số nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn so với số nguyện vọng đã đăng ký)

1. Thời gian điều chỉnh NV theo phương thức trực tuyến: Từ ngày 22/7/2019 đến 17h00 ngày 29/7/2019.
  2. Các bước tiến hành điều chỉnh NV:

- Bước 1: Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đăng nhập vào hệ thống theo đường link: http//thisinh.thithptquocgia.edu.vn.
- Bước 2: Thí sinh bấm chọn chức năng Thay đổi nguyện vọng xét tuyển sinh từ menu Hệ thống.
- Bước 3: Chỉnh sửa nguyện vọng theo yêu cầu: Để vào màn hình Sửa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “Chỉnh sửa nguyện vọng”.
- Sau khi giao diện "Sửa nguyện vọng" hiển thị, thí sinh chọn trường, chọn ngành, chọn tổ hợp môn muốn thay đổi.
- Nếu muốn xóa bớt một nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “Xóa” trên màn hình Thông tin đăng ký nguyện vọng của thí sinh.
- Sau khi cửa sổ xác nhận xóa xuất hiện, nếu muốn xóa nguyện vọng, thí sinh nhấn nút “OK”, ngược lại nếu muốn giữ lại thì nhấn nút “Cancel”.
- Trường hợp muốn thay đổi thứ tự nguyện vọng, thí sinh nhấn nút mũi tên để di chuyển nguyện vọng.
- Bước 4: Sau khi hoàn thành điều chỉnh, nhấn nút Lưu thông tin, hệ thống sẽ gửi một mã xác thực OTP về điện thoại cho thí sinh. Thí sinh nhập mã xác thực này vào màn hình “Xác nhận đăng ký”.
- Bước 5: Sau khi bấm “Xác nhận đăng ký” hệ thống yêu cầu xác thực một lần nữa xem thí sinh có chắc chắn thực hiện hay không.
- Bước 6: Sau khi bấm “OK” dữ liệu thay đổi được lưu vào hệ thống./.
Nội dung cụ thể về điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT, thí sinh xem Công văn số 945/SGDĐT-CNTX ngày 11/7/2019 của Sở GD&ĐT Quảng Ngãi trên website “thptso1nghiahanh.edu.vn” của Trường THPT Số 1 Nghĩa Hành.
Chú ý:
  • Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 01 lần điều chỉnh nguyện vọng. Thí sinh phải cẩn thận, chuẩn xác trước khi bấm nút “OK’ để thay đổi nguyện vọng.
  • Thí sinh phải thực hiện hết quy trìnhđiều chỉnh NV ĐKXT trực tuyến, sau đó thoát khỏi chức năng điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến và đăng nhập lại để kiểm tra lại kết quả điều chỉnh.
…………………………………….

HÌNH THỨC ĐIỀU CHỈNH NGUYỆN VỌNG
BẰNG PHIẾU ĐIỀU CHỈNH
(Đối với các thí sinh có số nguyện vọng sau khi điều chỉnh lớn hơn so với nguyện vọng đã đăng ký)

1.  Thời gian điều chỉnh NV bằng phiếu điều chỉnh: Từ ngày 22/7/2019 đến 17h00 ngày 31/7/2019.
  2. Địa điểm: Thí sinh tập trung về trường THPT Số 1 Nghĩa Hành (qua phòng văn thư) để thực hiện các nội dung điều chỉnh theo quy trình.
  3. Các bước tiến hành điều chỉnh NV trực tiếp bằng phiếu:

- Bước 1: Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT (phiếu số 1 và phiếu số 2: nhận tại Văn thư nhà trường) và nộp trực tiếp tại phòng Văn thư nhà trường. Cách điền thông tin điều chỉnh vòa phiếu điều chỉnh được thực hiện theo phụ lục hướng dẫn đính kèm.
- Bước 2: Cán bộ tiếp nhận hồ sơ của nhà trường sẽ cập nhật phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh lên phần mềm quản lý thi trong trường hợp thí sinh điều chỉnh tăng số lượng NV so với số NV đã đăng ký ban đầu và thu phí đối với số NV tăng thêm.
Lưu ý: đối với các thí sinh có yêu cầu phúc khảo bài thi, thí sinh lưu ý việc điều chỉnh NV ĐKXT sẽ thực hiện sau khi có điểm phúc khảo.
- Bước 3: Thí sinh kiểm tra kỹ thông tin và ký xác nhận nội dung điều chỉnh NV ĐKXT trong phiếu điều chỉnh mà cán bộ tiếp nhận hồ sơ đã in ra từ phần mềm.
Chú ý: Mỗi thí sinh chỉ có duy nhất 01 lần điều chỉnh nguyện vọng. Thí sinh phải cẩn thận, chuẩn xác khi  điều chỉnh  nguyện vọng.
…………………………………….